CALL: 0246 661 6892

EMAIL: VIKOTECH.VN@GMAIL.COM... ADD: 87 VƯƠNG THỪA VŨ, THANH XUÂN , HÀ NỘI

CONTACT 1: 0866 157 728

EMAIL: SALES1.VIKOTECH@GMAIL.COM

CONTACT 2: 0877 218 932

EMAIL:SALE2.VIKOTECH@GMAIL.COM

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên bán hàng quý khách làm việc hoặc liên hệ hotline của chúng tôi để được trợ giúp.

TRÌNH TỰ BẢO HÀNH

  • Đề nghị Quý khách hàng khi mua sản phẩm của Công Ty chúng tôi kiểm tra thông tin sản phẩm đúng model, thương hiệu như Quý khách yêu cầu hay không. 
  • Khi đi bảo hành Quý khách hàng phải mang theo phiếu giao hàng kiêm bảo hành cùng với sản phẩm để được bảo hành.
  • Quý khách có thể cung cấp số điện thoại khi mua hàng để chúng tôi kiểm tra trên hệ thống máy tính có phải mua hàng của chúng tôi hay không để được bảo hành.
  • Trường hợp Quý khách hàng không cung cấp được giấy tờ bảo hành và số điện thoại mua hàng chúng tôi có quyền từ chối không bảo hành sản phẩm cho Quý khách.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

– Nếu lỗi do nhà sản xuất khi Quý khách hàng nhận hàng có thể 1 đổi 1 trong thời gian 3 – 5 ngày tùy sản phẩm khi khách hàng nhận được sản phẩm.
– Nếu muốn đổi trả sang sản phẩm này sang sản phẩm khác với điều kiện không bị sầy xước, hỏng hóc thì Công Ty chúng tôi sẽ đổi cho quý khách và sẽ tính thêm 5% – 10% giá trị sản phẩm.
– Nếu muốn trả lại sản phẩm Công Ty chúng tôi trừ 30% – 40% giá trị của từng mặt hàng ( Yều cầu: hàng hóa không bị sầy xước, giấy tờ vỏ hộp đầy đủ, khách hàng phải hoàn toàn thủ tục hủy hóa đơn GTGT đã phát hành nếu có.
 – Chúng tôi không bảo hành trong các trường hợp sau.

+ Hỏng hóc bởi các nguyên nhân khi sử dụng sai quy định của nhà sản xuất.
+ Hỏng do sử dụng điện áp sai quy định, cắm nhầm nguồn điện, sử dụng tại nơi có nguồn điện yếu dẫn đến cháy mô tơ.
+ Tự ý tháo dỡ máy móc sửa chữa.
+ Thông tin trên phiếu giao hàng ,bảo hành bị sửa đổi mà không có xác nhận của chúng tôi
+ Yêu cầu khách hàng trung thực trong việc thông báo lỗi và các nguyên nhân gây ra để tránh mất thời gian kiểm tra và chi phí đi lại không cần thiết.

THỜI HẠN BẢO HÀNH
-Công Ty chúng tôi bảo hành sản phẩm từ 6 – 12 tháng miễn phí hoàn toàn cho Quý khách đối với từng loại sản phẩm khác nhau, ngoài thời bảo hành Quý khách khi có nhu cầu bảo dưỡng hoặc thay thế linh kiện thì sẽ chịu chi phí.
-Đối với những khách hàng ở xa có thể gửi hàng qua đường bưu điện chi phí do quý khách hàng thanh toán.